Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Các loại visa hàn quốc dành cho du học

Visa double (sử dụng hai lần) và visa du hý theo gia đình là 2 trong số 5 chiếc Visa Hàn Quốc theo diện du lịch, chúng ta cộng Nhận định rõ hơn về 2 chiếc visa này.

cái 1: Cấp visa double (visa double dùng 2 lần)

Đối tượng được cấp:Người là đối tượng được cấp visa đi 1 lần mang ý định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc hai lần trong vòng 6 tháng.

giấy tờ nộp: thủ tục nộp giống hồ sơ xin cấp visa đi 1 lần

– Điểm khác biệt là lệ phí $60 và điền “double” vào ô chỉ dòng visa trên đơn xin cấp visa.
du học hàn quốc

Nội dung cấp

Visa tổng hợp ngắn hạn mang tư cách lưu trú (C-3), thời gian hiệu lực 6 tháng, số lần nhập cảnh 2 lần, thời hạn tạm cư 90 ngày.
Điền dòng visa là D (Double) chứ không phải M (Multiple).

dòng 2: Visa cho khách du lịch đi theo gia đình

Đối tượng được cấp visa

Vợ/chồng, con ở tuổi vị thành niên, bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ/chồng của người sở hữu visa di chuyển phổ biến lần còn hiệu lực chỉ mất khoảng xin visa (sau đây người này gọi tắt là ‘cá nhân’)
bên cạnh đó , trong những đối tượng cấp visa vận động rộng rãi lần, dòng trừ trường hợp cha mẹ của người đã rẻ nghiệp đại học ở Hàn Quốc và bố mẹ của người vợ/chồng là người nước ngoài hôn phối với người Hàn Quốc.

giấy tờ nộp

những giấy tờ chứng minh thân nhân (sổ hộ khẩu gia đình, giấy kkhai sinh, giấy chứng nhận đăng ký hôn phối dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Nội dung cấp visa du học hàn quốc

Cấp visa trong thời hạn visa của cá nhân chưa hết hạn và chưa hết thời hạn đang ký tạm trú .
Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ:
U&K Study
Add: Tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng- 290 Nguyễn Trãi - Nam trong khoảng Liêm - Hà Nội
Tel: 043 7878 911

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét